Giới thiệu

 
GIỚI THIỆU VỀ HẢI MINH CONTAINER

 

     HẢI MINH CONTAINER với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng, Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực gia công sản xuất container chuyên nghiệp tại Việt Nam, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với trụ sở tại thành phố Hà Nội cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề lâu năm, trách nhiệm cao, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng với phương châm mỗi khách hàng là một người bạn, khi bạn cần là chúng tôi có.

      Ngành nghề kinh doanh: Bán và cho thuê các loại container: container mới, container đã qua sử dụng, container cũ chất lượng 70-80%…và mới 100%, container văn phòng 10feet, 20feet,40feet…., container thiết kế theo yêu cầu như: nhà ở container, container bán hàng, container cafe… hay container theo quy cách đặc biệt khác với số lượng lớn. Dịch vụ cho thuê kho bãi, gửi hàng chuyên nghiệp… Dịch vụ sửa chữa container tại xưởng hay sửa chữa tận nơi… Dịch vụ vận chuyển hàng hóa container…

     Với bộ máy lãnh đạo tổ chức, điều hành gọn nhẹ năng động phù hợp với cơ chế thị trường và tinh thần chủ động sáng tạo kiên trì Hải Minh container sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng như gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đáp ứng cao nhất tiến độ giao hàng. Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế và cá nhân ở trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và ngày càng phát triển.

 

HẢI MINH CONTAINER CHUYÊN MUA BÁN, CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG, CONTAINER KHO, CONTAINER GHÉP, THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Địa chỉ Thôn Bãi - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại  :  0965 48 3663 ; 0948813588  ; 0972 72 8866 - Email : [email protected]
Website :  www.haiminhcontainer.com.vn