Container nhà vệ sinh

Liên hệ

Container lạnh 40FT

 

Mô tả

Container lạnh là gì?
Container lạnh trông giống như một container thường nhưng được tích hợp thêm máy lạnh giúp chúng có thể kiểm soát nhiệt độ của hàng hóa bên trong. Có nhiều loại máy lạnh được sử dụng trong container lạnh, nhưng được sử dụng phổ biến nhất đó là máy lạnh được sản xuất bởi các nhà sản xuất container nổi tiếng trên thế giới với cùng một công suất chung là 7.5HP. Container lạnh được thiết kế kín gió.
Mua container lạnh cũ để làm gì?

Container lạnh có chức năng như những chiếc tủ lạnh lớn có thể kiểm soát nhiệt độ của hàng hóa bên trong. Nhờ đó, chúng được sử dụng để tích trữ, bảo quản hàng hóa cần bảo quản ở nhiệt độ thấp như hàng đông lạnh, tươi sống như thịt cá hoặc các loại dược phẩm, trái cây, hoa quả…

Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như những kho lạnh di động giúp vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trên thế giới mà không lo hàng hóa bị hỏng. Điều này giúp ích rất lớn cho các doanh nghiệp vận chuyển đặc biệt là các doanh ngiệp liên quan đến hàng hóa dễ hỏng khi mà vận chuyển hàng hóa dễ hỏng tăng 5% mỗi năm.
Ưu điểm của container lạnh cũ
Nhiệt độ thay đổi phù hợp
Container lạnh chứa các hệ thống tự làm mát riêng, giúp duy trì nhiệt độ phù hợp cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nhiệt độ trong kho lạnh có thể thay đổi từ (- 18oC) đến (18oC). Nhờ đó, container lạnh không chỉ bảo quản các sản phẩm cần làm lạnh ở nhiệt độ thấp như hải sản mà nó còn có thể bảo quản ở nhiệt độ làm mát như hoa quả, rượu, sữa…

Vận tải đa phương thức:
Do các container có kích thước và kích thước khác nhau, nó có thể được sử dụng cho đường bộ, đường biển cũng như vận tải hàng không. Do đó, bạn có thể áp dụng các chế độ khác nhau tùy theo nhu cầu và độ bền sản phẩm của bạn.

Mang cả hàng đông lạnh và ướp lạnh:
Bạn có thể phân vùng trong container lạnh giúp tạo ra các bộ phận khác nhau để lưu trữ các sản phẩm khác nhau ở nhiệt độ khác nhau. Nhờ đó có thể dễ dàng lưu trữ các sản phẩm đông lạnh và ướp lạnh cùng một lúc.

Chi phí hiệu quả:
Sử dụng container lạnh giúp vận chuyển cùng lúc hàng đông lạnh và mát nên giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, thay vì xây dựng một kho lạnh với chi phí hàng trăm triệu thì sử dụng container làm kho lạnh giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Đặc biệt là với các đơn vị có nhu cầu về kho lạnh chỉ trong thời gian ngắn và tạm thời thì việc chi một số tiền khổng lồ trong thời gian ngắn là lãng phí.